CÁCH TẠO CÔNG ĐỨC VÀ CÔNG DỤNG CỦA CÔNG ĐỨC

Vị nào muốn tạo ra công đức thì phải biết 4 việc như sau:

1- Giúp cho người khác biết được pháp môn Thanh Tịnh Thiền này, mà người đó phải thực hiện được thành công, thì mình mới có công đức.

2- Số công đức mà mình đã tạo ra đó, nó được lưu giữ trong vỏ bọc của tánh Phật.

3- Công Đức là loại cực Dương và rất nặng.

4- Tánh Phật của mỗi người hiện đang bị vỏ bọc tánh Người giam giữ ở trong đó. Vì tánh Người nó là cực Âm và liên tục co bóp theo chu kỳ của điện từ Âm Dương. Nghe và biết rõ nhất là co bóp nhịp của quả tim.

Quả tim co bóp là có 2 nhiệm vụ:

A- Cho máu tuần hoàn khắp châu thân, để nuôi sống thân Tứ đại này.

B- Để cho 16 thứ trong tánh Người luôn hoạt động. Nhờ 16 thứ của tánh Người liên tục hoạt động nên mới sinh ra 8 muôn 4 ngàn cái bong bóng ảo giác, để cho tánh Phật không còn Thấy, Nghe, Nói, Biết thanh tịnh nữa.

Nhờ cái ảo giác này mà con người sử dụng cái Tưởng mới có hiệu quả như:

  • Tưởng: Ông này Bà kia làm ra Vũ trụ, loài Người và vạn vật.
  • Tưởng: Cầu lạy ai đó, họ đổ phước vào đầu mình.
  • Tưởng: Câu xin ai đó, họ đem mình đến nơi nào đó để hưởng sung sướng.
  • Tưởng: Dụng công ngồi Thiền cho thật niêm mật sẽ được giác ngộ và giải thoát.

Cũng vì cái Tưởng này, mà nó dẫn Phật tánh của mình đi khắp trong 6 nẻo luân hồi không ngày cùng.

Cũng vì cái Tưởng này, mà Người khôn lanh bịa ra không biết bao nhiêu chuyện để lừa gạt những người ngu khờ dại dột, để họ ngồi trong mát mà hưởng bát vàng.

Mục đích của người tu theo pháp môn Thanh tịnh thiền là không dính với cái Tưởng của tánh Người. Đồng nghĩa, tánh Người có Tưởng tượng ra bao nhiêu kệ nó, mình đừng chạy theo cái Tưởng là đủ.

Người đã tạo ra công đức thật nhiều hoặc vô lượng rồi, mà thực hành theo đúng pháp môn Thanh tịnh thiền; khi người đó hết tuổi thọ, tự mình đến cửa Hải Triều Dương, vừa đến, của này tự động mở ra và đẩy vỏ bọc tánh PHật và khối công đức của người này vào Bể tánh thanh tịnh. 

Khi vỏ bọc tánh Phật và khối công đức vừa qua cửa Hải Triều Dương, ánh sáng điện từ Quang chiếu vào vỏ bọc tánh Phật và khối công đức. Tức khắc, khối công đức liền định hình ra một “Ngôi nhà Pháp thân Thanh tịnh”. Cũng từ trong Ngôi nhà PHáp thân Thanh tịnh này, khối công đức ấy hình thành ra 1 “Kim Thân Phật”. Tánh Phật ẩn vào Kim Thân PHật này, tức khắc 1 vị Phật được “sinh ra”. 

Đọc thêm: Việc làm của một vị Phật.

You may also like...

3 Responses

  1. Lập vo says:

    Tâm đắc quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *